[Review phim BL] Ngược ái chi cổ mạn đồng

133047894

Ngược ái chi cổ mạn đồng (Queer Beauty)

Một bộ phim tập hợp tất cả thể loại mình yêu thích: đam mỹ, linh dị và cường công cường thụ.

Phim nói về  thụ có một anh trai sinh đôi, nhưng lúc nhỏ, anh trai thụ đã bị ba bán đi (lẽ ra người bị bán đi phải là thụ nhưng khi đó cả hai đang chơi trốn tìm, thụ trốn vào tủ nên ba không tìm thấy), người mua dùng linh hồn của anh trai thụ nhốt vào cổ mạn đồng để trấn phong thủy, và éo le thay người mua đó lại là ba của bạn công. Trong một lúc tình cờ, thụ phát hiện ra chỉ khi ở gần bên công thì mình mới không gặp ác mộng về chuyện lúc nhỏ, thế là công mới bá đạo quyết định bảo thụ sống chung nhà và ngủ chung giường =))). Cơ mà ban đầu công thích gái cơ, chả biết sao sau một ngày ngủ chung  thì lại tự cong luôn rồi =)))

Phim kết thúc khi công dẫn thụ về nhà ba mẹ để ra mắt, sau đó thụ lại bắt đầu nhìn thấy hình ảnh của anh trai, tiếp đó lại tìm được căn phòng thờ cổ mạn đồng, thụ không khống chế được mở nắp hộp đựng cổ mạn đồng ra, thế là giải thoát cho linh hồn anh trai, linh hồn anh trai nhập vào mẹ công, phá hoại gia đình công, sau đó lại nhập vào công, cuối cùng thụ vì công mà quyết định để anh trai nhập vào người mình T_T (cái phần ngược ái trong tên truyện nó bắt nguồn từ đây).

Nụ cười xảo huyệt của thụ (sau khi bị anh trai nhập vào) cuối phim đây.

006iNvbJjw1f05yam33f1j31kw2dcnhn

Phim hài hước, đánh lộn, hồi hộp, huyền bí đủ cả. Có điều mình thấy diễn biến hơi nhanh, nhưng nghe đạo diễn nói là bản tuồn ra trên mạng là bản chưa hoàn chỉnh, với lại đây là movie nên cũng không thể đòi hỏi chi tiết nào cũng logic.

Thật ra thì ban đầu mình xem sơ qua thì không thích cho lắm, vì mình không thích thụ quá cơ bắp như bạn thụ trong phim này (có khi nhìn cơ bắp hơn cả công nữa chứ, kiểu này anh công phải dè chừng rồi, không biết lúc nào bị đè ngược lại ấy chứ =))))), nhưng may là công cao hơn thụ nên cũng bù đắp lại được. Cả công và thụ đều thuộc dạng không thấy đẹp trai từ cái nhìn đầu tiên, nhưng nhìn một hồi thì thấy sao men quá và đẹp trai quá =)))))))))

006iNvbJgw1f0yrjafd49j31kw11y7j77ad42eb5jw1eyns5h3airj215o0rswl6

006iNvbJgw1f0yrjggky4j31kw2dc1kg006iNvbJjw1eyq7iybg84j31kw11xnhe

Phim có nội dung ổn, nhìn trên mặt bằng chung của các phim đam mỹ từ trước đến giờ thì diễn xuất của công thụ có thể đánh giá là rất ok, tự nhiên, đặc biệt là người diễn vai thụ là trai Thái chứ không phải trai Trung, ấy vậy mà hai đứa không hiểu tiếng của nhau mà vẫn đóng ok vậy là tuyệt rồi.

Nếu bạn là người thích đam mỹ linh dị, cường công cường thụ thì đừng bỏ qua phim này nhé. Mềnh đang ngóng phần hai đây (nếu có). Hơn nữa, nếu mà nó có truyện thì tuyệt quá rồi!!

Ban đầu có hơi vất vả một tí =)))))

7ad42eb5jw1ezs89xuhheg20be0787qa

Nhưng rồi thì công vẫn là công =)))) (lại còn giả ngầu ngầu =)))

7ad42eb5jw1ezs8aanh2lg20be078u0x

Advertisements

11 thoughts on “[Review phim BL] Ngược ái chi cổ mạn đồng

 1. trời ơi mình vừa xem xong cái kết thật là !@#@%#$^$%&$#@$@#
  Phim ntn mà ko có phần 2 thì tức anh ách ý :((
  “Thật ra thì ban đầu mình xem sơ qua thì không thích cho lắm, vì mình không thích thụ quá cơ bắp như bạn thụ trong phim này (có khi nhìn cơ bắp hơn cả công nữa chứ, kiểu này anh công phải dè chừng rồi, không biết lúc nào bị đè ngược lại ấy chứ =))))), nhưng may là công cao hơn thụ nên cũng bù đắp lại được. Cả công và thụ đều thuộc dạng không thấy đẹp trai từ cái nhìn đầu tiên, nhưng nhìn một hồi thì thấy sao men quá và đẹp quai quá =)))))))))”
  Đoạn này mình nghĩ y bạn luôn ó hớ hớ :)))

  Liked by 1 person

  • Nghe đồn sẽ có phần 2 mà, lâu lâu mới có một bộ phim khá ổn về mặt diễn xuất, hình ảnh lẫn nội dung như vậy!!! Không khai thác tiếp là uổng lắm :))

   Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s